image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ AN TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC KỶ NIỆM 93 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2023)
Lượt xem: 14
Công đoàn cơ quan xã An Tiến tổ chức Hội nghị tiếp xúc chào mừng và  kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 cho chị em công đoàn nữ.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ trong quá trình phát triển của lịch sử dân tộc Việt Nam. Bác đã dành tặng phụ nữ Việt Nam bức trướng thêu 8 chữ vàng: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” như lời khẳng định vĩnh cửu và bất diệt về những đức tính tốt đẹp và giàu truyền thống của người phụ nữ Việt. Ngày nay, phụ nữ Việt Nam hội nhập cùng thế giới, tiếp thu những nét tính cách thời đại, đồng thời vẫn luôn giữ vững và phát huy nét đẹp truyền thống dân tộc.

Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, trong ngày 20-10 rất nhiều hoạt động được tổ chức để tri ân cũng như tôn vinh những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ trong đời sống cũng như công tác xây dựng đất nước. Để chào mừng và kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm 2023, Công đoàn cơ quan xã An Tiến long trọng tổ chức Hội nghị tiếp xúc kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPNVN, chúc mừng tất cả công đoàn nữ của cơ quan.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng chị em công đoàn nữ

Anh-tin-bai

Công an xã tặng hoa chúc mừng chị em công đoàn nữ

Tại Hội nghị Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo của công đoàn nữ trong cơ quan trong công việc chuyên môn, công tác lãnh đạo chỉ đạo. Lãnh đạo chúc mừng chị em công đoàn và đề nghị chị em công đoàn trong năm tiếp theo luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chị em công đoàn nữ tiếp thu ý kiến và cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Không chỉ là người phụ nữ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà.

NT: HTH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới