image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO VÒNG TAY NHÂN ÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN TIẾN
Lượt xem: 132
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Được sự nhất trí của Sở GD & ĐT TP; Phòng GD & ĐT huyện An Lão, sáng ngày 03,04/10/2023, trung tâm Thắp sáng ước mơ tạo việc làm cho người khuyết tật đã về biểu diễn tại trường Tiểu học An Tiến.

Trong buổi giao lưu, thầy và trò trường Tiểu học An Tiến đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học viên của trung tâm biểu diễn. Mặc dù các em sinh ra không được lành lặn nhưng các em thật nghị lực, không khuất phục trước số phận, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Hình ảnh giao lưu văn hóa-văn nghệ tại nhà trường

Tập thể cán bộ, nhân viên và các em học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ trực tiếp cho đoàn với số tiền là: 10 697 000 đồng. 

Anh-tin-bai

Hình ảnh các em học sinh trường ủng hộ nhân đạo

Anh-tin-bai

Hình ảnh học sinh toàn trường

Buổi giao lưu đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những tình cảm trân quý và bài học về nghị lực vượt qua số phận của các em. Đây cũng chính là động lực để các em học sinh sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Qua buổi buổi giao lưu, thầy trò nhà trường đã sẻ chia, giúp đỡ những người không may mắn không chỉ về vật chất mà cả về tinh thần. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp. Chúc các cô bác và các em học viên của trung tâm có sức khỏe dồi dào, tiếp tục mang tài năng của mình đến với khán giả khắp mọi miền Tổ quốc.

NT:ST

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới