image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường Mầm non An Tiến, xã An Tiến, huyện An Lão đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 giai đoạn 2023-2028.
Lượt xem: 26
Sáng 28/7/2023, trường Mầm non An Tiến long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. 

Sáng 28/7/2023, trường Mầm non An Tiến long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Tới dự có đồng chí Vương Thị Đào - Trưởng phòng Mầm non Sở Giáo dục Hải Phòng, đồng chí Trần Văn Tuấn- PBT thường trực huyện uỷ, CT HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện uỷ. Các đồng chí Trưởng, Phó Phòng Giáo dục huyện và cùng các chuyên viên phòng. Các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã An Tiến, hiệu trưởng các nhà trường, hiệu trưởng qua các thời kỳ, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức xã, viên chức và nhân viên trong nhà trường, trưởng thôn, bí thư chi bộ, trưởng trạm, hội cha mẹ phụ huynh học sinh và các doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

anh tin bai

  anh tin bai

anh tin bai

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Trường Mầm non An Tiến thuộc địa bàn thôn An Luận xã An Tiến, được thành lập từ năm 1998. Trường có 1 điểm học chính tại thôn An Luận và 1 điểm lẻ tại thôn Tiên Hội. Những năm qua, trường Mầm non An Tiến được đầu tư cơ sở vật chất, phòng học, phòng chức năng, bếp ăn bán trú, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi theo hướng hiện đại, có khu vui chơi giáo dục phát triển thể chất, vườn cổ tích, vườn trải nghiệm, phục vụ tốt nhu cầu giảng dạy, học tập, chăm sóc trẻ. Hiện nay, trường có 18 phòng học và phòng chức năng, 11 lớp với tổng số gần 300 cháu. Hàng năm, 100% số trẻ được khám định kỳ, theo dõi biểu đồ tăng trưởng. Chất lượng trẻ được đánh giá theo 5 lĩnh vực nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, thẩm mĩ và tình cảm kỹ năng xã hội đạt từ 97%; 100% trẻ các độ tuổi có nề nếp, thói quen và kỹ năng tốt, thích nghi tốt với môi trường tự nhiên, xã hội. 100% trẻ các độ tuổi khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin tham gia tích cực các hoạt động phát triển thể chất và các hoạt động giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường quan luôn tâm đến chất lượng giáo viên, hiện trường có 32 cán bộ giáo viên, trong đó 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tỷ lệ trên chuẩn chiếm 90,6%. Với những thành quả trong giáo dục, trường Mầm non An Tiến đã được Chủ tịch UBND TP công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, được Sở giáo dục và đào tạo công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.


anh tin bai Hình ảnh Đ/c  Vương Thị Đào - Trưởng phòng Mầm non Sở Giáo dục Hải Phòng trao bằng và tặng hoa chúc mừng

anh tin bai
anh tin bai

Hình ảnh  đ/c Trần Văn Tuấn- PBT thường trực huyện uỷ, CT HĐND huyện trao bằng và tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

                             Hình ảnh đ/c Đào Văn Đức - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã An Tiến tặng hoa chúc mừng                                            

Phát biểu tại lễ đón bằng công nhận Trường MN An Tiến đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đồng chí Trần Văn Tuấn- PBT thường trực huyện uỷ- CT HĐND huyện chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích Trường MN An Tiến đã đạt được trong những năm vừa qua.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui mừng và đầy phần khởi. Đây là niềm vinh dự, tự hào của xã nhà và là nguồn động viên để nhà trường nỗ lực hơn nữa, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, góp phần vào sự nghiệp “ trồng người” của huyện.

 

 

 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới