image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AN TIẾN HỌP TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024
Lượt xem: 9

Sáng ngày 15/01/2024, xã An Tiến họp triển khai, quán triệt nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành, cán bộ, công chức, bí thư, trưởng thôn.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Bút - Chủ tịch UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo đã triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024 trên tất cả lĩnh vực, nhấn mạnh nhiệm vụ trước  trong và sau tết Nguyên Đán 2024.

- Về sản xuất nông nghiệp: tập trung quan tâm điều tiết nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, chỉ đạo người dân gieo cấy theo đúng lịch để đảm bảo năng suất lúa vụ Đông Xuân năm 2024.

- Về Quản lý đất đai: đảm bảo an toàn hành lang giao thông khu vực làng nghề thôn Khúc Giản.

- Vệ sinh môi trường: tập trung công tác thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt (thôn An Luận và Tiên Hội đã đi vào nề nếp, riêng thôn Khúc Giản cần chú trọng việc thu gom, vận chuyển rác). UBND xã tập trung chỉ đạo, điều hành trong việc xây dựng khu vực bãi chứa rác thải sinh hoạt tập trung của toàn xã.

- Bộ phận một cửa:

+ Duy trì công tác tiếp nhận và xử lý hồ sơ, đơn thư của công dân đến giao dịch trả đúng hạn. Phối kết hợp tốt với các bộ phận chuyên môn để đảm bảo hiệu quả công việc.

+ Bộ phận chính sách: Rà soát, tiếp nhận quà Tết của các cấp cho các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

+ Quân sự: tuyên truyền, quản lý đảm bảo giao quân số đầu năm đủ chi tiêu.

- Công tác Đảng:

+ Tổ chức quán triệt Nghị quyết TW8, tổng kết công tác Đảng cuối tháng 1 năm 2024.

+ Hoàn thiện và xuất bản cuốn lịch sử Đảng bộ xã An Tiến.

+ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự ngày 16/01/2024.

Kết thúc Hội nghị lãnh đạo chỉ đạo các bộ phận, ban ngành đoàn thể xây dựng kế hoạch và thực hiện nhiệm vụ công tác năm theo kế hoạch đã triển khai./.