image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TRẠNG NGUYÊN TRẦN TẤT VĂN LẦN II NĂM 2023
Lượt xem: 29
Trong loạt các sự kiện chào mừng kỷ niệm 35 ngày tái lập huyện An Lão (08/8/1988-08/8/2023) và đón bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022, buổi chiều ngày 08/7/2023, UBND huyện An Lão đã khai mạc giải bóng đá cúp Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ II năm 2023 với sự tham gia  của 18 đội bóng chia thành 4 bảng thi đấu.

anh tin bai

anh tin bai

 

Đội bóng xã An Tiến được xếp vào bảng C cùng với các đội xã Tân Viên, xã Tân Dân, xã An Thọ và Dân chính Đảng. Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, đội bóng xã An Tiến đã có trận ra mắt gặp đội bóng xã Tân Viên. Trong hiệp 1, đội bóng xã An Tiến đã có chút khởi đầu không thuận lợi khi để đội bạn ghi bàn dẫn trước ở phút thứ 12. Tuy nhiên, với sự cố gắng của các cầu thủ, vào những phút cuối cùng của hiệp 1, cầu thủ Phạm Thế Hiệp đã ghi bàn thắng gỡ hòa, đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

 
anh tin bai

            Sang hiệp 2, cả hai đội đều lựa chọn lối đá tấn công, dồn ép đối phương với mong muốn tìm được bàn thắng. Tuy nhiên, vào cuối hiệp 2, thể lực đi xuống của các cầu thủ đã tạo cơ hội cho đội bạn ghi thêm 2 bàn thắng. Tỉ số chung cuộc của trận đấu: Tân Viên 3 – 1 An Tiến.

          Hiện tại, vòng bảng xã An Tiến vẫn còn 3 trận đấu và trước mắt vào hồi 17h30  ngày chủ nhật 08/8/2023 tại sân vận động huyện An Lão, đội bóng xã An Tiến sẽ có lượt trận thứ 2 vòng bảng gặp đội bóng xã An Thọ. Kính mong sự có mặt của toàn thể nhân dân xã An Tiến để cổ vũ cho các các thủ để đội bóng có thể giành được kết quả tốt nhất.

          Xin trân trọng cảm ơn!!!

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới