image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI NGHỊ CÔNG TÁC HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG XÃ AN TIẾN NĂM 2023
Lượt xem: 14

Thực hiện hướng dẫn của BCH Hội cựu TNXP huyện An Lão. Được sự quan tâm cho phép của Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Tiến. Chiều ngày 28/11/2023, Hội Cựu TNXP xã An Tiến đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá việc triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023, đề ra phương hướng năm 2024.

Về dự Hội nghị tổng kết có:

- Đ/c Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện An Lão

- Đ/c Phạm Thị Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy

- Đ/c Vũ Thanh Phán - Phó Chủ tịch UBND xã

Các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể địa phương, các đồng chí cấp ủy, chính quyền thôn Khúc Giản và các đồng chí hội viên đại diện cho 3 chi hội về dự.

Hình ảnh văn nghệ tại Hội nghị

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2023, đề ra phương hướng năm 2024; khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Hội Cựu TNXP huyện và lãnh đạo địa phương đã biểu dương những thành tích mà Hội Cựu TNXP xã đã đạt được trong năm 2023 và đề nghị cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm để Hội Cựu TNXP xã tiếp tục góp phần cùng địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

Quang cảnh tại Hội nghị

NT: NVM - VPĐUX