image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
TRẬN THI ĐẤU TRONG KHUÔN KHỔ BẢNG C GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TRẠNG NGUYÊN TRẦN TẤT VĂN LẦN II GIỮA 2 ĐỘI BÓNG XÃ AN TIẾN VÀ XÃ AN THỌ
Lượt xem: 23
Chiều ngày 09/7/2023, một buổi chiều đầy ấn tượng. Xin chúc mừng chiến thắng của đội bóng xã An Tiến.

Sau thất bại ở trận mở màn, ban huấn luyện đội bóng đã ngay lập tức họp bàn rút kinh nghiệm, thay đổi phương pháp cũng như chiến thuật của đội bóng. Và kết quả của sự thay đổi đó được thể hiện ngay trong trận đấu ngày hôm qua tại sân vận động huyện An Lão, trong trận đấu với đội bóng xã An Thọ.

Ngay khi tiếng còi khai cuộc vang lên, mặc dù bị sắp xếp lịch thi đấu khá dày, tuy nhiên dưới sự cổ vũ của các khán giả, đội nhà đã lựa chọn lối đá tấn công, áp đặt lối chơi lên đối thủ và cầu thủ Phạm Thế Hiệp đã ghi bàn mở màn từ rất sớm. Và trong toàn bộ thời gian còn lại của trận đấu, đội nhà hoàn toàn làm chủ trận đấu và còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa. Đội bạn chỉ có 1 bàn thắng danh dự sau pha sút phạt đầy ấn tượng. Kết quả chung cuộc của trận đấu: An Tiến 3-1 An Thọ. Một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của các cầu thủ. Với kết quả này, đội bóng xã An Tiến đang có 3 điểm cùng với xã Tân Viên và Dân chính Đảng tuy nhiên đang thi đấu nhiều hơn một trận. Tuần sau đội bóng sẽ được nghỉ. Kính mong nhân dân trên địa bàn tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.

 

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới