image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THÔN TIÊN HỘI MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ NHẤT (05/11/2023)
Lượt xem: 350
Được sự nhất trí của Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã An Tiến, cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương thôn Tiên Hội. Tối ngày 05/11/2023, Chi hội Phụ nữ thôn Tiên Hội long trọng tổ chức mừng sinh nhật Câu lạc bộ Dân vũ thôn Tiên Hội lần thứ nhất.

Buổi tổ chức mừng sinh nhật tròn 1 năm của CLB Dân vũ thôn Tiên Hội được tổ chức tại nhà Văn hóa thôn. Tới dự mừng sinh nhật có bà Phạm Thị Vĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã An Tiến, các ông Bí thư, Trưởng thôn Tiên Hội cùng các ông bà trong  cấp ủy thôn, các cô trong chi hội Phụ nữ thôn. Các chị em trong CLB Dân vũ thôn. Và đặc biệt có sự tham gia của chị em Phụ nữ trong các CLB xã nhà và các xã trong huyện như: CLB Giang Nguyễn thôn An Luận, CLB Khúc Giản, Trường Thành, Tân Dân, Tân Viên và CLB Cánh Diều Đồ Sơn. Cùng với đó là sự cổ vũ rất nhiệt tình của bà con nhân dân trong thôn.

Hiện tại, CLB Dân vũ thôn Tiên Hội có 29 chị em phụ nữ tham gia với nhiều lứa tuổi khác nhau, trong độ tuổi từ 35 đến 60 tuổi. Trong một năm vừa qua từ khi ra mắt CLB đến nay, CLB Dân vũ của thôn đã tham gia giao lưu điệu nhảy dân vũ với các CLB khác tại CLB của đội bạn cùng xã đó là CLB Giang Nguyễn của An Luận, CLB Khúc Giản. Và giao lưu xa hơn đó là các CLB các xã trong toàn huyện, CLB của quận Kiến An, Đồ Sơn. Điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của bộ môn thể dục Dân vũ đã được nhân rộng mô hình khắp các quận, huyện trong thành phố Hải Phòng.

Đây cũng là buổi giao lưu điệu nhảy dân vũ giữa các CLB Dân vũ với nhiều màu sắc vô cùng rực rỡ, ấn tượng. Tổng có 9 CLB Dân vũ giao lưu với tổng 20 điệu nhảy dân vũ khác nhau từ bước nhảy nhẹ nhàng, chậm rãi cho đến nhanh nhẹn và dứt khoát.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

CLB Dân vũ thôn Tiên Hội

Anh-tin-bai

CLB Dân vũ Nguyễn Giang thôn An Luận

Anh-tin-bai

CLB Dân vũ thôn Khúc Giản

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

CLB Dân vũ xã Mỹ Đức

Anh-tin-bai

CLB Dân vũ xã Tân Dân

Anh-tin-baiCLB Dân vũ xã Tân Dân
Anh-tin-baiCLB Dân vũ xã Thái Sơn
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

CLB Dân vũ xã Trường Thành

Đến với buổi tổ chức sinh nhật lần thứ nhất của CLB Dân vũ thôn Tiên Hội, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thôn để CLB được tiếp thêm sức mạnh, cũng như động lực tinh thần để CLB duy trì và phát triển lâu dài.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Hình ảnh tổ chức, cá nhân ủng hộ CLBDV thôn

Buổi sinh nhật được tổ chức nhằm tổng kết lại kết quả tập luyện thể dục dân vũ của chị em thôn Tiên Hội trong suốt một năm vừa qua. Và trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của đội bạn trong huyện để từ đó gắn kết tình cảm, hoạt động giữa các CLB Dân vũ các xã với nhau nhằm phát huy ý nghĩa của việc tập luyện thể dục thể thao mang lại cho các cô, các chị, các em một sức khỏe dồi dào, niềm vui lớn khi được hòa nhập các hoạt động văn hóa xã hội trong cộng đồng dân cư. Từ đó, môn thể dục dân vũ này của CLB Dân vũ thôn được nhân rộng và thu hút đông đảo rất nhiều chị em phụ nữ trong thôn cùng tham gia tập luyện nói riêng và chị em phụ nữ trong toàn xã nói chung để chị em bớt chút thời gian buổi tối đến tập luyện cùng CLB Dân vũ của 3 thôn nhằm nâng cao sức khỏe của chính bản thân mình. Đây cũng chính là sân chơi giải trí bổ ích, lành mạnh của chị em phụ nữ thôn và xã nhà giao lưu, học hỏi nhau cách tập luyện và trao đổi những tâm tư tình cảm của bản thân để quên đi những lo toan, vất vả mệt nhọc trong cuộc sống gia đình.

Anh-tin-bai

Hình ảnh tập thể CLBDV thôn Tiên Hội

NT: HTH CC VP-TK xã

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới