image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH XÂY DỰNG GIA ĐÌNH 5 CÓ 3 SẠCH GẮN VỚI NHÓM CHA MẸ XÂY DỰNG GIA ĐÌNH 5 CÓ 3 SẠCH; MÔ HÌNH 1+1, 3 CÓ - 3 BIẾT
Lượt xem: 23
Hội nghị ra mắt mô hình "Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch "gắn với nhóm cha mẹ" Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch"; Mô hình" 1+1", "3 có - 3 biết"

Chiều ngày 24/9/2023 Hội Liên hiệp phụ nữ xã An Tiến tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình "Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch "gắn với nhóm cha mẹ" Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch"; Mô hình" 1+1", "3 có - 3 biết" . Truyền thông phân loại và xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình.

Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Thị Vĩnh - Phó bí thư TT Đảng ủy, Trưởng Ban Dân vận xã An Tiến. Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; các đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN và các thành viên tham gia mô hình. 

Anh-tin-bai

Đ/c  Phạm Thị Vĩnh - Phó bí thư TT Đảng ủy, Trưởng Ban Dân vận xã An Tiến 

phát biểu tại Hội nghị

 Mô hình " Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch" gắn với "Nhóm cha mẹ xây dựng gia đình 5 có 3 sạch" với sự tham gia của 20 gia đình  có con từ 0-8 tuổi, với mục đích nâng cao kiến thức trách nhiệm của cha mẹ, hội viên phụ nữ trong việc triển khai hoạt động của mô hình; chia sẻ kinh nghiệm kiến thức nuôi dạy con, vì sự phát triển của trẻ thơ.

 Mô hình "1+1", "3có - 3 biết" được thành lập với ý nghĩa: Nâng cao kiến thức, trách nhiệm của CB HVPN  trong việc triển khai thực hiện các hoạt động, nâng cao nhận thức mọi mặt cho các thành viên, cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của HVPN, phát huy vai trò của Hội viên nòng cốt, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt hội viên của các Chi hội, đa dạng các hình thức tập hợp thu hút phụ nữ tham gia tổ chức Hội, đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Ban chủ nhiệm mô hình ra mắt

 

Anh-tin-bai

Khung cảnh hội nghị

Hội LHPN đã truyền thông hướng dẫn cách xử lý rác thải hữu cơ và hướng dẫn làm men vi sinh xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình nhằm nhân rộng mô hình phân loại và xử lý rác thải hữu cơ thành phân bón cho cây trồng trên địa bàn toàn xã.

Anh-tin-bai

Hội LHPN xã hướng dẫn cách xử lý rác thải hữu cơ và

làm men vi sinh xử lý rác thải hữu cơ tại hội nghị

Sau Hội nghị, Hội LHPN xã hướng dẫn trực tiếp tại hộ gia đình hội viên. Đây là hoạt động được góp phần nhân rộng mô hình "phân loại và xử lỳ rác thải hữu cơ thành phân bón cho cây trồng" trên địa bàn xã An Tiến.

NT: HLHPN xã An Tiến

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới